Các dịch vụ:
* Cho thuê xe máy: 0909 269 732 - 0908 959 723

Thuê xe 45 chỗ

Một số lưu ý khi thuê xe 45 chỗ theo tháng

Hiện nay, đứng trước tình trạng kinh tế khó khăn, nhiều biến động, lạm phát gia tăng, người người nhà nhà lại càng thắt chặt hầu bao và việc mua một chiếc xe ô tô riêng để di chuyển không còn là một quyết định dễ dàng nữa. Nắm bắt được thực trạng đó, chúng tôi đã thúc đẩy, gia tăng dịch vụ cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng dài hạn để phục vụ cho nhu cầu đi công tác, du lịch... của khách hàng ngày một đơn giản và thuận tiện hơn.

thuê xe 45 chỗ theo tháng

Hình ảnh xe 45 chỗ thuê theo tháng

Để thể thuê được một chiếc xe ưng ý, tiết kiệm chi phí, thủ tục dễ dàng nhất, chúng tôi xin tư vấn cho bạn một số vấn đề như sau :

1/ Vấn đề lưu ý đầu tiên luôn là giá và xem xét kĩ hợp đồng :

    Việc lựa chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu bản thân sẽ quyết định phần lớn chi phí mà bạn phải bỏ ra để thuê nó, vì thế bạn phải thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì và hãy xem xét hợp đồng thuê xe một cách kỹ càng , để cắt giảm chi phí ngay cả trong những điều mục nhỏ nhất.

Cho thuê xe máy


Giá thuê xe máy linh động theo từng địa phương, nếu không phải địa điểm du lịch thì giá cũng không quá cao. Nếu bạn chỉ thuê xe để đi lòng vòng đâu đó trong khu vực thành phố thì không nhất thiết phải kiểm tra quá kỹ càng. Ngoài động cơ mạnh mẽ, khi chọn thuê xe máy đi phượt, bạn nên tìm xe có cấu trúc vững chắc, không rung lắc.

2/ Thỏa thuận giá cả thuê xe hợp lý với bên cho thuê xe :

    Các bên cho thuê thường giảm ít nhất là 5% giá chào hàng nếu bạn là người khéo léo mặc cả. Vì thế trong việc thỏa thuận hợp đồng và các điều khoản liên quan đến số tiền bạn phải chi trả, bạn luôn phải cân nhắc đến các lựa chọn có chi phí càng thấp càng tốt , điều này sẽ giúp bạn có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý.

3/ Chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng :

    Các bên cho thuê xe luôn muốn kết thúc hợp đồng khi chiếc xe chưa quá cũ, vì vậy các hợp đồng thuê xe ngắn hạn luôn nhận được nhiều hỗ trợ hơn hợp đồng dài hạn.Vì thế ngay cả khi có nhu cầu thuê xe trong một thời gian dài bạn cùng nên chia nhỏ thời gian để ký kết các hợp đồng, điều đó giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí không đáng có.

Cho thuê xe máy

4/Phải để ý một vài cái “bẫy” chi phí của các đại lý :

    Khi lựa chọn hình thức thuê xe theo độ dài quãng đường xe đi trong một năm, thì con số này vào khoảng 2.200 đến 2.600 km/năm. Nếu bạn đi nhiều hơn thì sẽ phải trả phí bổ sung. Một số lái xe có kinh nghiệm có thể tiết kiệm bằng cách trả phí theo tháng. Ngoài ra bạn sẽ phải thêm tiền cho các kẽ hở của hợp đồng bảo hiểm, phần đó là khoản chênh lệch giữa giá trị mua bảo hiểm thực sự của chiếc xe và số tiền công ty cho thuê xe thu phí trung gian.
    Như vậy bạn có thể tốn thêm chi phí cho các công ty cho thuê xe nếu không được tư vấn hình thức thuê xe phù hợp hay cả vấn đề bảo hiểm xe. Đây là những lỗ hổng giúp các công ty cho thuê xe kiếm được một số tiền kha khá từ túi bạn.

Cần lưu ý gì khi muốn thuê xe 45 chỗ?

Nhu cầu về thuê xe nói chung và thuê xe du lịch 45 chỗ nói riêng là hết sức phổ biến và ngày càng mở rộng, đặc biệt là trong những dịp nghỉ lễ, Tết. Thường thì vào chính những dịp này, người ta hay tổ chức du lịch theo đoàn người khá đông, vậy nên việc quá tải nhu cầu khiến cho hết xe để thuê cũng là tình trạng không hiếm gặp.

Để khắc phục được những tình trạng tương tự như vậy, chúng ta có những lưu ý nhỏ để chủ động nắm bắt tình hình hơn trong những dịp muốn thuê xe 45 chỗ, đặc biệt là tại những địa bàn trung tâm như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Thuê xe máy Sài GònLựa chọn thuê xe 45 chỗ

Việc lên kế hoạch cụ thể từ thời gian đủ dài trước mỗi chuyến đi là điều hết sức cần thiết, vì có thể sau đó vẫn có những thay đổi nhất định. Riêng đối với vấn đề phương tiện di chuyển, hãy tự đặt ra những câu hỏi dạng như thuê xe gì, hãng gì, thuê ở đâu, cần hiểu biết điều gì khi thuê xe để đảm bảo sự an toàn và lợi ích tốt nhất?... Việc lên kế hoạch sớm, tìm hiểu tổng quan về tất cả những đơn cho thuê xe 45 xung quanh địa bàn, lựa chọn và lên lịch đặt trước sẽ giúp bạn chắc chắn có xe để thoải mái vi vu cùng nhau kể cả có là trong mùa du lịch cao điểm. Thời gian nên đặt xe sớm là khoảng 1 – 2 tháng đối với những dịp nghỉ lễ thông thường, và hẳn từ 3 – 4 tháng nếu là vào dịp nghỉ Tết âm lịch. Đừng để đến sát lịch mới tiến hành, khi đó bạn sẽ trở nên thụ động hơn rất nhiều.

xe du lịch 45 chỗ MGM

Nếu đã có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ, hẳn rằng số lượng người có mặt trong chuyến đi ấy cũng phải nằm ở con số tương đương. Đó thường là du lịch theo công ty, lớp học là phổ biến nhất. Với một số lượng người như thế, xe phục vụ phải đảm bảo cao hơn về độ an toàn của máy móc, sự chuyên nghiệp của tài xế, và những yếu tố đi kèm đáng tin cậy khác. Ngoài ra, giá cả cũng chính là vấn đề rất đáng quan tâm.   


Tủ giữ nóng thức ăn Tủ giữ nóng thức ăn hiện nay đều bằng điện, Inox là chất liệu giữ nhiệt rất tốt cho nên khi sử dụng Tủ giữ nóng thức ăn bằng inox thì thức ăn của bạn luôn được giữ nóng trong thời gian
Che pham sinh hoc EM Bộ môn sinh thái côn trùng và phòng trừ sinh học, Viện, Năm 1980, đặt chân đến Trung tâm kỹ thuật nông nghiệp ĐBSCL (tiền thân của Viện Lúa ĐBSCL), cô gái trẻ Nguyễn Thị Lộc thấy hụt hẫng khi cơ sở vật chất thiếu thốn, phải đi bằng ghe vào... Đó là ấn tượng đầu tiên vào 31 năm về

- Phone: +84-908-744-256