Các dịch vụ:
* Giấy in mã vạch: 09 8110 8111

Thay muc may in

Tốc độ in của dòng sản phẩm này cho phép in 11 trang trắng đen/phút và 6 trang màu/phút (công bố theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24734).

Khay giấy của máy in cho phép đặt cùng lúc 100 tờ. Người dùng cũng có thể chia sẻ máy in cho nhiều người cùng sử dụng thông qua chức năng kết nối mạng có dây hoặc không dây.

Brother DCP-T300, DCP-T700W và MFC-T800W có giá lần lượt khoảng 180 USD, 230 USD và 275 USD. Trước đó, bộ 3 sản phẩm này có giá dự kiến tại thị trường Trung Quốc tương ứng là 4.990, 6.290 và 7.490 nhân dân tệ.

Fuji Xerox vừa trình làng dòng máy in Iridesse Production Press, mà hãng này khẳng định đó là máy in công nghiệp cao cấp và hiện đại nhất thị trường. Theo đó, với Iridesse Production Press, phương pháp in chụp tĩnh điện (xerography) đã lần đầu tiên được ứng dụng trong ngành in kỹ thuật số. Iridesse Production Press có động cơ 6 màu thể in được nhiều loại màu đặc biệt, kể cả màu ánh kim chỉ trong một lần chạy.

Giấy in mã vạch

Máy in này hỗ trợ in trên loại giấy giày tối đa 400gsm và đạt tốc độ in 120 tờ/phút (đối với tác vụ in trên giấy A4).

Hãng sản xuất cho biết, Iridesse Production Press có thể mang đến những hình ảnh bắt mắt thông qua phương pháp in chụp tĩnh điện, bằng cách sử dụng thêm tối đa thêm 2 màu mực khô đặc biệt trong các màu nhũ vàng, nhũ bạc, màu trong suốt bên cạnh 4 màu CMYK cơ bản (xanh, hồng, vàng, đen). So với các bản in chỉ dùng 4 màu CMYK thông thường, việc sử dụng các loại mực khô đặc biệt sẽ mở rộng thêm nhiều hiệu ứng mà chúng ta chưa từng thấy trong ngành in ấn.

Các khay chứa mực in ở phía trên.

Nếu như phương pháp in thông thường đòi hỏi phải trộn mực nhũ bạc vào để tạo màu ánh kim, thì sản phẩm mới này có thể sản xuất nhiều gam màu ánh kim khác nhau chỉ trong một lần in. Cụ thể, Iridesse Production Press cho phép lớp mực khô CMYK được in lên trên lớp mực khô đặc biệt. Sau đó, một lớp mực khô đặc biệt khác cũng có thể in đè lên lớp CMYK nói trên, đây là tính năng từng được giới thiệu trong dòng C1000i Press.

Về chất lượng hình ảnh khi in, Fuji Xerox cho biết, mực khô CMYK của hãng được làm bởi mực khô nhũ tương có phân giải cao (hay còn gọi là mực khô HD EA) - một trong những loại mực có cấu trúc hạt siêu nhỏ và nhỏ hơn 20% so với thế hệ trước. Mực khô này có thể được sấy khô nhanh chóng dưới nhiệt độ thấp và dễ dàng trải đều trên mặt giấy bằng công nghệ in quyền của họ. Khi in ở độ phân giải 2.400dpi kết hợp với mực khô HD EA, hình ảnh thành phẩm sẽ rõ nét và mịn màng.

Giấy in mã vạch


Giấy in mã vạch hay còn gọi là Giấy in tem nhãn, Decal in mã vạch, Decal in tem nhãn,… là loại giấy chuyên dụng thường được đóng thành cuộn cuộn để in tem nhãn, mã vạch. Giấy được cấu tạo gồm một mặt để in thông tin, một mặt có lớp keo dính. Giấy in mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Giấy in mã vạch thường có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

Ảnh chụp thực tế một số bản in có sử dụng màu nhũ vàng, nhũ bạc từ Iridesse Production Press.

Bên cạnh đó, các phụ kiện khác như bộ đóng sách, bộ cấn/xén 2 mặt, bộ cấn gáy vuông cũng có thể được lắp đặt thêm vào Iridesse Production Press để tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp cũng như các tờ gấp, dạng quạt,... Khi về Việt Nam, riêng máy in Iridesse Production Press có giá tham khảo khoảng 6 tỉ đồng.

Máy in này có thể kết nối cùng lúc với 8 thiết bị thông qua Wi-Fi để nhận những bức ảnh, rồi ghép chúng thành một tấm ảnh duy nhất.

Canon Selphy CP1300.

Canon vừa cho ra mắt máy in không dây Selphy CP1300. Theo đó, máy in này cho phép người dùng in hình ảnh thông qua smartphone hoặc máy ảnh có tích hợp Wi-Fi. Kết hợp với chế độ Wi-Fi Shuffle Print hoàn toàn mới, Canon cho biết các bức ảnh in ra sẽ được tăng thêm tính vui nhộn và tương tác.

Cụ thể, tính năng Wi-Fi Shuffle Print cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi, rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả những hình ảnh thu được từ các thiết bị này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Khi chế ảnh, người dùng được cung cấp các tùy chọn đa dạng về kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ.

Sau khi kết nối với smartphone, chẳng hạn iPhone thông qua AirPrint hay các thiết bị Android thông qua Mopria Print Service, người dùng có thể đặt lệnh in ảnh cho CP1300 bằng ứng Canon Print/Inkjet Selphy. Ngoài ra, người dùng còn có thể in ấn hình ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ SD hay các thiết bị có hỗ trợ kết nối qua cáp USB.

Thay muc may inVề giao diện sử dụng, Selphy CP1300 có giao diện theo phong cách biểu tượng giúp người dùng dễ dàng định vị và điều chỉnh thông số. Việc tìm kiếm hình ảnh có thể thực hiện thông qua các bộ lọc theo ngày và nhiều cách tua hình nhanh.

Các nhà nghiên cứu của hãng Disney đang áp dụng hàng loạt công nghệ, trong đó có ống đèn phát sáng để tạo ra ánh sáng rực rỡ.

Họ dùng máy in 3D để tạo ra đồ vật giống như hình vẽ mẫu đến từng chi tiết nhỏ. Dù việc này còn rất phức tạp và giá thành cao, tuy nhiên, đã có một chuyên gia đề xuất ý tưởng làm giảm giá thành để sản xuất hàng loạt. Ý tưởng này vẫn cần có thời gian nghiên cứu.

Một mẫu đồ chơi làm từ máy in 3D

Phòng thí nghiệm công nghệ giải trí Pittsburg đã chế tạo ra vài mẫu đồ chơi bằng máy in 3D như: vật giống con bọ có đôi mắt phát sáng ra nhiều hướng khác nhau, bộ bàn cờ vua dùng ánh sáng để hiển thị thông tin vị trí các quân cờ trên bàn cờ, khối nhựa nổ khi có ánh sáng chiếu vào nó.

Đại diện cho nhóm nghiên cứu đồ chơi 3D nói: “Chúng tôi nhận thấy trong tương lai, đồ vật tương tác được in nhiều hơn là lắp ráp. Từng bộ phận chuyển động được tạo ra như một đồ vật riêng rẽ hơn là lắp ráp từng bộ phận thành đồ vật”.

Các kỹ sư dùng phần mềm máy tính để tạo ra đồ vật, trong đó có cả bộ phận phát sáng. Dùng máy in 3D làm đồ chơi chỉ mất vài phút, thay cho phải sản xuất rất lâu trong nhà máy.

Epson tiếp tục mở rộng thị trường máy in mực hệ thống tại Việt Nam

Ngày 20.08.2014, hãng Epson công bố kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng tại Việt Nam khi doanh số của dòng sản phẩm này liên tục tăng trưởng mạnh trong suốt những năm vừa qua.

Ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng Giám đốc Công ty Epson Thái Lan, cho biết tốc độ tăng trưởng của máy in năng suất cao đã tăng nhanh khi các sản phẩm đã tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn. Hiện tại các máy in này đã hấp dẫn được người dùng gia đình, vàcác tổ chức kinh doanh có quy mô khác nhau vì khách hàng đã chú trọng nhiều hơn việc tiết kiệm chi phí in ấn.

Được biết đến rộng rãi là dòng “L-Series”, máy in năng suất cao hoặc máy in sử dụng mực hệ thống chính hãng của Epson, đã trở thành một hiện tượng ở Châu Á. Dòng máy in này ra mắt vào 3 năm trước, doanh thu của sản phẩm đã liên tục nhảy vọt. Các máy in này phổ biến tại nhiều thị trường khác nhau đặc biệt là ở Đông Nam Á.


Van phong pham Nhiều nhân viên văn phòng gọi đồ ăn mang tại chỗ, Nơi tập trung nhiều văn phòng, công ty còn khá nhiều ghế trống. Chị Thanh, chủ một quán cơm bình dân tại phố Duy Tân than thở, dù đã huy động 5 chiếc
Dai hoc duoc ha noi Đại học Dược Hà Nội có 600 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại học Dược Hà Nội thông báo tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư
Dịch thuật tiếng Hàn Mate Translate hỗ trợ dịch thuật bằng thao tác bấm đúp, Phía cảnh sát Nhật cho biết họ cũng đã triệt phá nhiều nhóm dịch thuật trái phép các ấn phẩm khác tại Nhật. Phần lớn những nhóm này nhận công việc thông qua các quản lý trang mạng và tải ấn phẩm lên các trang mạng xã hội như

- Phone: +84-908-744-256